Thiết Kế Website Mobile Hoạt Động Tốt Trên Mọi Thiết Bị

Fama Tech Fama Tech
tháng 1 18, 2023

Fama chia sẻ các phương án thiết kế website mobile tương thích với mọi thiết bị di động, tạo lợi thế cạnh tranh lớn trong thị trường online.

1. Thiết kế website Responsive.

Hiện nay thiết kế website mobile Responsive là phong cách thiết kế thông dụng, phổ biến nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có trên thiết kế của mình. Thiết kế Responsive hiểu một cách đơn giản là thiết kế website phù hợp với tất cả thiết bị di động cũng như độ phân giải của màn hình. Một website hoàn hảo trên máy tính nhưng lộn xộn trên thiết bị di động thì không thể xem là thiết kế website mobile Responsive.

Thiết kế này mang đến rất nhiều thuận tiện cho các doanh nghiệp, giúp bạn tiếp cận gần và nhanh hơn người dùng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng, từ đó giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng một cách nhanh chóng. Trong bất cứ xu hướng thiết kế website 2019 nào cũng được tích hợp sẵn thiết kế web này.

2. Ứng dụng dành riêng cho các thiết bị di động (Mobile App).

Ứng dụng này gần giống với một số phần mềm trên máy tính hay laptop hiện nay, thường người dùng phải vào một số store nào đó, tải về và cài đặt. Một vài store nổi tiếng có thể tham khảo như Google Play của Google, Amazon book, App store.

3. Thiết kế website mobile với giao diện riêng.

Với cách này bạn sẽ phải thiết kế website mobile riêng và giao diện cho máy tính, có thể hiển thị khác nhau khi bạn truy cập vào máy tính hay các thiết bị di động thông minh. Ưu điểm nổi trội của thiết kế 2 giao diện website này là việc tương thích gần như 100% với bất cứ một thiết bị truy cập nào.3 cách trên đây sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho bất cứ thiết kế website mobile doanh nghiệp. Và hơn hết sự tương thích, tùy biến của các thiết kế website mobile đối với bất kỳ thiết bị di động nào sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp gia tăng lượng khách hàng truy cập website cũng như lượng khách hàng tiềm năng để đi đến mục đích cuối cùng là nâng cao doanh thu, đặc biệt điều này vô cùng có lợi với các website du lịch, khách sạn hay website bán hàng...

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một thiết kế website mobile nghèo nàn cùng một số chức năng lạc hậu không điều hướng và mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt vậy thì đã đến lúc cần phải nhìn lại, xem xét và thay đổi để theo kịp xu hướng người dùng.

SVG Illustration