Thiết Kế Web Nha Trang & Việt Nam Chuyên Nghiệp

Là công ty thiết kế và phát triển Web hàng đầu tại Nha Trang, Việt Nam. Chúng tôi chuyên thiết kế website đẹp giao diện, chuyên nghiệp tính năng, tối ưu tốc độ, chuẩn SEO & Responsive, tương thích mọi trình duyệt giúp doanh nghiệp của bạn phát triển kinh doanh trực tuyến.

Dịch vụ Thiết kế Web chuyên nghiệp

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn responsive, tối ưu tộc độ, tương thích với nhiều trình duyệt.

Các chủ doanh nghiệp thành công biết rằng một trang web chất lượng là điều cần thiết để tiếp cận khách hàng trực tuyến. Fama với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển web, kinh nghiệm kết hợp với quy trình thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp bạn có một website chất lượng. Quy trình kỹ lưỡng của chúng tôi sẽ đưa bạn khám phá từ thiết kế, phát triển, lưu trữ cho đến hỗ trợ nhiệt tình. Ngoài ra, chúng tôi có sự nhạy bén trong kinh doanh, sáng tạo và kinh nghiệm để giải quyết mọi vấn đề và đưa ra kết quả.

Đội ngũ nhân viên tại Fama với nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, tâm huyết cùng niềm đam mê xây dựng các trang web đẹp giao diện, chất lượng tính năng, thân thiện với người dùng, tối ưu về kỹ thuật sẽ mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp.

Hãy đến với Fama để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn, cung cấp gói thiết kế website tổ chức, doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề,...Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm dịch vụ chính là xây dựng thương hiệu thành công của Fama. Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ kinh nghiệm và nhiệt tình, Fama không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Thiết Kế Website Hoàn Hảo

Website hoàn hảo là yếu tố then chốt giúp khách hàng tin tưởng hơn với thương hiệu của bạn, tạo ra sự khác biệt, nâng cao khả năng cạnh tranh.

Thiết Kế Tuyệt Vời

Giao diện website đẹp sẽ thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Tuy nhiên đẹp không có thước đo chính xác. Thiết kế lấy trải nghiệm của người dùng làm trung tâm mới là xu hướng thiết kế của tương lai, quyết định thành công của website.

Nội Dung Cuốn Hút

Thiết kế là điều cần thiết bởi vì đây là yếu tố thu hút khách truy cập, nhưng nội dung hấp dẫn khiến họ ở lại. Truyền tải nội dung phải chính xác và hợp lý. Đặt khách hàng và các công cụ tìm kiếm lên hàng đầu khi tạo nội dung. Xây dưng nội dung theo hướng đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích sẽ giúp xây dựng nội dung web hấp dẫn.

Traffic Chất Lượng

Khách truy cập của website là người duy nhất nhấp chuột và do đó nó sẽ quyết định mọi thứ. Có ba chiến lược tiếp thị có thể tăng lưu lượng truy cập đến trang web: SEO & SEM, Social Media Marketing. Tầm quan trọng của Traffic chất lượng: 

  • Gia tăng thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm.
  • Góp phần xây dựng độ uy tín của website.
  • Đánh giá được sự quan tâm của người sử dụng với website.
  • Giúp gia tăng các lượng người dùng mới.
  • Quảng bá sản phẩm, thương hiệu, tăng doanh số.

Quy Trình Phát Triển Website

Quy trình thiết kế web chuẩn - đúng cam kết sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp

1. Thu thập thông tin

Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng. Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang web và các thông tin khách hàng cung cấp. Bước đầu tiên này thực sự là điều quan trọng nhất, vì giúp công ty thiết kế nắm rõ yêu cầu và thấu hiểu mục tiêu.

2. Lập kế hoạch

Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế website của khách hàng, Fama phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khàch hàng. Lập kế hoạch thực hiện dự án. Fama thiết kế lập cấu trúc cho website và thiết kế chung cho toàn hệ thống.

3. Thiết kế

Xem xét chi tiết yêu cầu và tiến hành thiết kế website. Tiến hành xử lý hiệu ứng ảnh, thu thập tài liệu liên quan. Kiểm tra sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ và thống nhất.

4. Phát triển

Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên thiết kế. Soạn thảo nội dung tài liệu, chỉnh sửa hoàn thiện nội dung rồi đưa lên website. Lập trình hoàn thiện website. Tiến hành kiểm tra, chỉnh sửa và thực hiện nghiệm thu nội bộ.

5. Công bố website và bàn giao

Giai đoạn này đánh dấu sự ra mắt chính thức của trang web. Tiến hành bàn giao thông tin quản trị website, tài liệu hướng dẫn sử dụng. Hỗ trợ khách hàng quản trị và hỗ trợ miễn phí các vấn đề kỹ thuật khi cần thiết.

6. Bảo trì

Nâng cấp, bảo trì thiết kế website là việc làm cần thiết và phải được thực hiện thường xuyên. Đảm bảo website luôn hoạt động ổn đinh, đảm bảo bảo mật, cập nhật thông tin thường xuyên và cập nhật xu hướng công nghệ.

Gói Thiết Kế Website & Bảng Giá

SVG Illustration