Dịch Vụ Tư Vấn Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin

Tư vấn xây dựng một giải pháp tổng thể hệ thống tích hợp các giải pháp phần mềm phục vụ kinh doanh trực tuyến, công tác điều hành và quản lý trên nền công nghệ các thiết bị CNTT.

As technology rapidly evolves, it’s more important than ever to have an innovation advisor on your side. Whether it’s time to create a new vision or put one into place, we can help you uncover the best tech to solve your toughest business problems no matter the industry.

We help you lead with innovation inspired technology and agility while also energizing your legacy systems at a pace that’s right for your business.

Tư vấn giải pháp công nghệ

Công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên gia tư vấn CNTT chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cộng nghệ. Chúng tôi tư vấn, xây dựng, đơn giản hóa các nghiệp vụ doanh nghiệp của bạn bằng những giải pháp công nghệ. Chúng tôi không thuyết phục khách hàng bằng những cam kết hão huyền mà tập trung vào mang lại cho khách hàng những giá trị cụ thể có thể đo đếm được.

Tư Vấn Giải Pháp Marketing Tổng Thể

Đội ngũ nhân sự marketing toàn diện của Fama sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp marketing tổng thể phù hợp với mức ngân sách của doanh nghiệp và có khả năng mang lại hiệu quả cao. Dịch vụ tư vấn giải pháp marketing tổng thể sẽ giúp bạn có được một bản kế hoạch marketing hoàn chỉnh trong ngắn hạn và dài hạn. Phân tích các kênh marketing phù hợp và lộ trình phát triển sao cho phát huy được lợi ích tối đa nhất. Tư vấn giải pháp marketing tối ưu tiếp cận đúng đối tượng giúp giảm thiểu chi phí. Theo dõi và giám sát hiệu quả thực hiện bằng các chỉ số KPI cụ thế, chi tiết.