Thiết Kế và Phát Triển Web Thương Mại Điện Tử

Bạn có doanh nghiệp của bạn và bạn muốn phát triển nó trực tuyến, hoặc nghĩ đến việc xây dựng một website thương mại điện tử để mở rộng kinh doanh của bạn? Với Fama, bạn có thể chọn một trong ba giải pháp thương mại điện tử phổ biến nhất trên thị trường - Magento, Shopify, WooC Commerce để xây dựng web thương mại điện tử phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giải Pháp Phát Triển Website Thương Mại Điện Tử

Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế và phát triển các web thương mại điện tử từ năm 2010.
Hãy để chúng tôi giúp bạn thành công trực tuyến.

Có một website thương mại điện tử không chỉ đơn thuần là đưa doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Internet; đó là cơ hội để bán các sản phẩm, dịch vụ và tăng doanh thu, củng cố nhận diện thương hiệu của bạn và tạo cơ hội quảng bá về sản phẩm và dịch vụ của bạn, tất cả chỉ trong vài cú nhấp chuột! Trong khi mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến, bối cảnh thương mại điện tử cũng ngày càng cạnh tranh. Có một giải pháp thương mại điện tử tuyệt vời sẽ khiến doanh nghiệp của bạn khác biệt với những người khác.

Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Magento

Là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu hiện nay, Magento gần như có đầy đủ các tính năng cho 1 cửa hàng trực tuyến từ quy mô nhỏ đến các quy mô lớn như một cái chợ trực tuyến. Magento là nền tảng thương mại điển tử với chức năng toàn diện và có khả năng mở rộng nhất trong số nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở. Tuy là nền tảng mã nguồn mở và đầy đủ tính năng, dễ sử dụng và vận hành nhưng là nền tảng TMĐT không dành cho doanh nghiệp có ngân sách đầu tư quá eo hẹp.

Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Shopify

Shopify là một giải pháp thương mại điện tử hàng đầu hiện nay cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến, quản lý sản phẩm, xử lý tất cả các đơn hàng trong CMS quản trị. Dựa trên đăng ký dịch vụ hàng tháng, Shopify có hơn 1500 ứng dụng hoặc công cụ với các chức năng như xử lý chăm sóc khách hàng và quản lý kho. Tất cả các cập nhật và lưu trữ được xử lý bởi Shopify, đảm bảo cho bạn trải nghiệm không gặp rắc rối trong việc quản lý nền tảng.

Nền Tảng Thương Mại Điện Tử WooCommerce

Một giải pháp thương mại điện tử được phát triển như một plugin cho các website WordPress, WooCommerce là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn tận dụng Hệ thống quản lý nội dung tuyệt vời mà WordPress đã có, đồng thời ra mắt một cửa hàng trực tuyến chức năng tùy biến cao, cho phép bạn kiểm soát toàn diện cửa hàng online của mình.

SVG Illustration