Dịch Vụ Quản Trị, Bảo Trì, Chăm Sóc Website

Bạn đã có website chuyên nghiệp, bạn không có thời gian hoặc kinh nghiệm để phát triển nó. Chúng tôi có thể quản lý và chăm sóc nó cho bạn: bảo mật, nội dung và thiết kế. Chúng tôi mang đến cho bạn sự an tâm và là giải pháp tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển kinh doanh trên môi trường Internet.

Dịch vụ quản trị website, bảo trì, phát triển website chuyên nghiệp

Bạn đã thiết kế 1 website chuyên nghiệp nhưng chưa có thời gian để cập nhật nội dung mỗi ngày và bạn không biết đưa những nội dung gì lên website để kinh doanh hiệu quả? Bạn e ngại một lúc nào đó không may, toàn bộ dữ liệu website của mình bị biến mất? Bạn chỉ muốn tập trung vào phát triển công việc kinh doanh mà không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc website? Hoặc nếu bạn đang nỗ lực phát triển thương hiệu và muốn tận dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, chúng tôi muốn thông báo cho bạn về các giải pháp quản lý web hiệu quả nhất tại Fama để giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh trên môi trường Internet.

Nhưng lợi ích khi bạn chọn Fama là nhà quản trị và chăm sóc website:

1. Tăng lượt truy cập thường xuyên, liên tục

Kêu gọi nhiều khách hàng tiềm năng vào thăm website sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đến với khách hàng, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số và giúp tăng thứ hạn tìm kiếm trên google.

2. Cập nhật Nội dung, hình ảnh mới mỗi ngày

Fama sẽ cập nhật nội dung website mỗi ngày với các tin bài chuyên ngành, được biên tập cẩn thận. Hình ảnh được thiết kế đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc "Content is King"

3. Báo cáo chi tiết hành vi khách hàng vào website

Hiểu rõ khách hàng đến từ địa điểm nào, lượng truy cập bao nhiêu lần/ngày, khách hàng sử dụng thiết bị nào để truy cập website... chính là chìa khóa giúp bạn hiểu rõ nhu cầu khách hàng.

4. Khắc phục sự cố website nhanh chóng

Duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch, thiếu chính xác.

5. Bảo trì, lưu trữ website an toàn, hiệu quả

Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker, ... Website an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.

6. Tư vấn chiến lược marketing online

Tư vấn giải pháp tổng thể về marketing online như SEO, Google Adwords, Facebook, Email,... theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Giảm thiểu chi phí phát sinh khi thuê ngoài.

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy gọi 0905 873 983

Thao khảo các gói thiết kế website trọn gói và bảo trì website tại Fama.

Tải bảng giá thiết kế website trọn gói và dịch vụ 2019 của Fama.

Dịch vụ Quản trị website chuyên nghiệp tại Fama là một giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm nguồn lực, chi phí cho nhân viên, từ đó có thể tập trung vào chuyên môn, phát triển kinh doanh trên môi trường Internet.

SVG Illustration