Bảng báo giá thiết kế website trọn gói


Trợ giúp

Câu hỏi Thường gặp

Chuẩn SEO được hiểu là đạt được các yếu tố tối ưu để thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Chuẩn SEO thường bao gồm website chuẩn SEO và nội dung được tối ưu chuẩn SEO.

Website của bạn phải có một giao diện đẹp, cần phải có một nội dung và cách dẫn dắt hợp lý. Các bố cục trong nội dung phải khoa học và gọn gàng nó sẽ khiến website trở nên thu hút hơn.

Website của bạn phải có một giao diện đẹp, cần phải có một nội dung và cách dẫn dắt hợp lý. Các bố cục trong nội dung phải khoa học và gọn gàng nó sẽ khiến website trở nên thu hút hơn.

Không có ngôn ngữ lập trình nào tốt hơn, mỗi ngôn ngữ đều có những thế mạnh và đặc thù riêng. Quan trọng nhất là kỹ thuật người lập trình và chất lượng code của CMS và đặc thù của mỗi website.

Các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ của 1 website:

 1. Sự tối ưu của hệ thống CMS, cách thiết kế CSDL
 2. Sự tối ưu cấu trúc của website
 3. Cấu hình của Server chứa hosting phải ở mức tối thiểu, đường truyền ổn định.
 4. Hình ảnh và các nội dung khác trên website.
 5. Các yếu tố từ dịch vụ khác như facebook, live chat, google+ share...

Bạn cần chuẩn bị các thông tin: Mục tiêu và đối tượng phục vụ của dựng website, chi phí dự trù, chức năng dự kiến, thông tin dự kiến sẽ đăng tải... Việc chuẩn bị kỹ các thông tin ban đầu, kết hợp với sự tư vấn từ Fama, bạn sẽ có thẩy xây dựng website nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cần phân ra làm 2 loại chi phí, là chi phí xây dựng website (trả 1 lần) và chi phí duy trì website.

 1. Phí xây dựng website là chi phí mà khách hàng chi trả cho đội ngũ kỹ thuật để xây dựng nên website. Chi phí này chỉ trả 1 lần đầu và website là thuộc sở hữu của khách hàng.
 2. Chi phí duy trì website là chi phí cho hosting (nơi cài đặt hệ thống website trên internet) và domain (tên miền), chi phí này sẽ chi trả hằng năm, tùy gói dịch vụ và loại tên miền mà có chi phí khách nhau (nhắm chừng vào khoảng 1tr/năm).
 3. Khi thiết kế website tại Fama khách hàng sẽ được khuyến mãi 1 năm hosting và domain (quốc tế), nghĩa là khách hàng chỉ phải trả phí duy trì từ năm thứ 2.

Responsive là phong cách thiết kế website phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình. “Responsive Web Design” là xu hướng thiết kế web hiện nay. Responsive nghĩa là "đáp ứng", website của bạn với chức năng này sẽ có thể xem tốt trên các thiết bị: điện thoại, plablets, desktop, tablet... với các yêu cầu:

 1. Tương tác tốt với thao tác chạm, vuốt trên thiết bị cảm ứng.
 2. Font và kích thước chữ trên web phải dễ xem trên các màn hình nhỏ.
 3. Bố cục các thành phần cần được sắp xếp hợp lý, nằm gọn trong chiều ngang màn hình (chỉ nên để nội dung cuộn dọc). Responsive cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến SEO.

SVG Illustration