Chúng tôi là Fama

Chúng tôi là một công ty thiết kế website và phát triển website tại Nha Trang. Chúng tôi đã giúp đỡ các doanh nghiệp đã và đang tìm kiếm một giải pháp sáng tạo cho nhu cầu phát triển website của họ.

Đam mê & Cam kết với Sứ mệnh

Tất cả chúng ta đều cùng nhau hướng tới mục tiêu xây dựng các website đẹp, tối ưu SEO, thiết kế sáng tạo, có chức năng chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

Chúng tôi làm việc với các khách hàng trên toàn cầu, bao gồm từ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi là một Công ty với tư duy và suy nghĩ đổi mới. Chúng tôi, một gia đình vui vẻ với những tài năng gắn kết và một thương hiệu đáng tin cậy với những khách hàng trung thành. Chúng tôi tự tin giải quyết những thách thức và không nghừng hoàn thiện mình để sớm mang lại kết quả và giá trị cho khách hàng.

Chúng tôi thực sự quan tâm đến người dùng và các sản phẩm của chúng tôi phát triển. Đó là lý do tại sao khách hàng yêu thích chúng tôi. Quý khách sẽ thêm yêu Fama với các bản cập nhật miễn phí và sự hỗ trợ đáng kinh ngạc nhất.

Triết lý Kinh doanh

Chúng tôi tin rằng Internet là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ có thể xây dựng thương hiệu, thúc đẩy lưu lượng truy cập và tạo ra doanh thu và ROI - Tỷ lệ chuyển đổi.

Chúng tôi tin rằng trang web hoàn hảo sẽ giúp giải quyết các vấn đề trong kinh doanh của quý khách khi tăng cường nỗ lực tiếp thị và bán hàng. Để đạt được điều này, trang web của quý khách cần phát triển cùng với doanh nghiệp theo thời gian. Chúng tôi muốn thực hiện điều đó giúp quý khách và chúng tôi đặt nền tảng cho thành công lâu dài của quý khách.

Mặc dù mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp một trang web đẹp, thân thiện với công cụ tìm kiếm, mục tiêu phụ của chúng tôi là hỗ trợ quý khách 24/7 về thiết kế, sáng tạo nội dung, hấp dẫn người dùng và tối ưu SEO tốt nhất. Chúng tôi muốn trao quyền cho quý khách và nhân viên của quý khách để thành công hơn qua tiếp thị trên Internet.

Sứ mệnh

Fama mang đến cho Quý khách hàng các giải pháp công nghệ đổi mới sáng tạo để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Cung cấp các giải pháp và nguồn lực đào tạo để giúp Quý khách hàng của chúng tôi ngày mỗi phát triển. Fama muốn trao quyền cho Quý khách hàng và nhân viên của Quý khách hàng để thành công hơn trên Internet..

Tầm nhìn

Trở thành công ty công nghệ và giải pháp công nghệ hàng đầu tại Nha Trang và Việt Nam, sánh ngang tầm thế giới vào năm 2028. Fama cung cấp các dịch vụ và giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp gia tăng cạnh tranh trong nước và khu vực bằng công nghệ.

Giá trị cốt lõi

Từ khi bắt đầu công việc kinh doanh cách đây 10 năm trước, Fama được thúc đẩy bởi bảy giá trị cốt lõi: Dịch vụ hoàn hảo - Cân bằng giữa công việc và gia đình - Tôn trọng - Cam kết - Đam mê - Xuất sắc - Khám phá. Sử dụng chúng như những nguyên tắc định hướng, chúng tôi truyền vào trong mỗi công việc với quy trình chuẩn chỉnh và sự tận tâm nhất..

 • Dịch vụ hoàn hảo: Trọng tâm của Fama là mong muốn mạnh mẽ phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi làm việc để hiểu khách hàng và tạo một mối quan hệ lâu dài.
 • Cân bằng giữa công việc và gia đình: Fama tồn tại để sử dụng các tài năng sáng tạo phục vụ khách hàng đồng thời cho phép nhóm của chúng tôi đặt niềm tin và gia đình lên hàng đầu. Chúng tôi thực sự mong muốn tìm ra các cách thỏa mãn những nhu cầu của người khác.
 • Tôn trọng: Chúng tôi cố gắng đối xử với mọi cá nhân với sự tôn trọng như nhau. Chúng tôi giao tiếp lịch sự và kỹ lưỡng.
 • Cam kết: Chúng tôi cố gắng tôn trọng các cam kết của mình và nhanh chóng liên lạc nếu chúng tôi gặp khó khăn. Chúng tôi duy trì các cam kết của mình bằng mọi giá. Chúng tôi coi trọng sự nhất quán và trung thực, làm việc để duy trì sự tôn trọng của thành viên trong nhóm và khách hàng.
 • Đam mê: Chúng tôi yêu công việc của mình và thể hiện nó. Làm việc hướng tới một sự hợp nhất lành mạnh của niềm đam mê, đổi mới, hợp tác, tính toàn vẹn và sáng tạo chuyển thành sự thích thú trong cách chúng tôi sử dụng thời gian.
 • Xuất sắc: Chúng tôi tồn tại để tạo ra thiết kế tuyệt vời cho những người tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng giao sản phẩm sớm bất cứ nơi nào có thể.
 • Khám phá: Cuối cùng, chúng tôi khao khát cuộc sống đầy phiêu lưu và coi trọng sự cân bằng giữa cuộc sống chuyên nghiệp và các hoạt động khiến chúng tôi đam mê.

Lý do Quý khách chọn Fama?

 • Nhà phát triển web giàu kinh nghiệm và thiết kế trang web sáng tạo.
 • Fama làm cho quy tắc kinh doanh của quý khách nhanh chóng và dễ dàng bằng giải pháp công nghệ.
 • Thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng cao và ưu tiên cho chất lượng.
 • Đáp ứng các bố cục và nội dung web sẽ luôn trông đẹp và thận thiện trên mọi kích thước màn hình và thiết bị.
 • Luôn tối ưu hóa tổng thể trang web và cải thiện tốc độ tải cho trang web của quý khách.
 • Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ miễn phí 24/7 và bảo hành trọn đời.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí phát triển cho quý khách và nhiều hơn nữa.
 • Duy trì mối quan hệ tích cực với khách hàng.
SVG Illustration