Dịch Vụ Phát Triển Ứng Dụng Di Động

Thời đại công nghệ 4.0, xu hướng phát triển app mobile là “chìa khóa vàng” giúp các doanh nghiệp thành công. Các ứng dụng này không chỉ đáp ứng nhu cầu tương tác của con người, nhu cầu giải trí mà còn phục vụ nhiều mục đích khác nhau như bán hàng, quản lý, giáo dục, y tế,…không những tính thuận tiện mà nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Phát Triển Ứng Dụng Di Động

Fama với dịch vụ lập trình và phát triển ứng dụng Mobile, mang đến giải pháp thiết kế và lập trình ứng dụng với các công nghệ lập trình tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp.

Với hơn 70% lượng truy cập người dùng đến từ điện thoại di động, các doanh nghiệp đã đầu tư vào nền tảng này để đảm bảo rằng các trang web, ứng dụng của họ không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Các doanh nghiệp đã hướng đến việc phát triển triển các ứng dụng di động đang trở nên phổ biến hơn từng ngày. Hơn nữa, cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của internet và smartphone, các doanh nghiệp đã đón đầu xu hướng cho ra đời các app mobile.

Fama là một trong những công ty phát triển ứng dụng di động và web hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng nhiều website và ứng dụng hiệu quả cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và thương hiệu lớn.

Tư vấn ứng dụng chuyên nghiệp

Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi đã sẵn sàng để thảo luận về ý tưởng phát triển ứng dụng sáng tạo của bạn. Chúng tôi trân trọng khách hàng của chúng tôi.

Thiết kế và phát triển chuyên nghiệp

Từ ý tưởng, thiết kế, phát triển, thử nghiệm và ra mắt, Fama luôn đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình. Chúng tôi định vị mình là một đối tác công nghệ cho khách hàng của chúng tôi.

Hỗ trợ và cải tiến kỹ thuật

Chúng tôi đảm bảo rằng một khi ứng dụng của bạn đã được khởi chạy và hoạt động, nó luôn tương thích với các phiên bản mới của hệ điều hành.

Lợi ích App Mobile mang lại cho doanh nghiệp

Thu hút khách hàng mới và khách hàng tiềm năng

Đầu tiên là việc thu hút lượng khách hàng mới, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng chỉ cần có SmartPhone là có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ – sản phẩm doanh nghiệp bạn cung cấp một cách dễ dàng. Khi khách hàng nhận ra sự tiện lợi, nhanh chóng và hữu ích của App Mobile, chắn chắn lượng khách hàng sẽ tăng lên như bạn mong đợi. Vì có khách hàng mới có doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Giảm chi phí Quảng cáo – Marketing

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều chi phí cho việc quảng cáo. Vì giờ đây ngay trên App Mobile của mình, doanh nghiệp đã có thể quảng bá như việc sử dụng logo, slogan, màu sắc,.. Khách hàng nhìn vào sẽ biết ngay đến doanh nghiệp bạn. Hơn nữa, chỉ cần sử dụng App, khách hàng sẽ biết được công ty bạn cung cấp những sản phẩm – dịch vụ nào.

Tăng lợi nhuận

Khi có lượng khách hàng đông đảo, tất nhiên doanh thu và lợi nhuận mang lại cho doanh nghiệp sẽ tăng lên. Đã không tốn nhiều chi phí cho việc quảng cáo. Hơn thế nữa bạn vẫn có thể thu thêm lợi nhuận nhờ việc cho các công ty khác đăng kí chạy quảng cáo trên App Moblie của bạn. Doanh nghiệp sẽ thu được thêm một khoản lợi nhuận đáng kể để tái đầu tư các dự án khác.

Quy Trình Phát Triển Ứng Dụng Di Động

Quy trình phát triển ứng dụng Mobile đóng vai trò quan trọng để có những định hướng đúng đắn,
tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả tối đa.

1. Làm rõ mục tiêu

Doanh nghiệp cần xác định rõ mục tiêu, sản phẩm, dịch vụ, khách hàng,.. mà doanh nghiệp bạn muốn hướng tới trong tương lai.

2. Thiết kế Wireframe App

Các chuyên gia sẽ phác thảo định vị, các màn hình và tất cả các yếu tố của giao diện ứng dụng và ghi chú chức năng mỗi giao diện.

3. Thiết kế giao diện

Thiết kế giao diện app (front-end) cho cả iOS và Android.

4. Lập trình app

Lập trình thiết kế app (front-end) cho cả iOS và Android.

5. Kiểm tra chất lượng App

Thử nghiệm các giao diện app để kiểm tra lỗi và xử lý các vấn đề. Thử nghiệm ứng dụng di động trên các nền tảng khác nhau (iPhone, Android, Windows Phone). Kiểm tra phía Back-End, API để cải thiện hiệu suất, bảo mật.

6. Đăng lên cửa hàng ứng dụng

Sau khi kiểm tra chất lượng, sửa các lỗi phát sinh. App được kiểm tra chất lượng tính năng và tương thích trên tất cả các nền tảng khác nhau lần cuối cùng, sau đó triển khai ứng dụng lên các kho ứng dụng CH Play hoặc App Store.

SVG Illustration