Đổi mới website. 
Đổi mới doanh nghiệp.

Chúng tôi làm việc với khách hàng để mở khóa giá trị thông qua sự sáng tạo, giải pháp công nghệ và tư duy đổi mới - tầm nhìn trong kinh doanh.

Dịch vụ Chúng tôi

Hãy là nơi khách hàng an tâm..

Fama cung cấp các dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Quý khách

Thiết kế và Phát triển Website

Fama với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển website, đã tối ưu hóa các quy trình làm việc, kết hợp sự sáng tạo và giải pháp công nghệ phù hợp để giải quyết mọi vấn đề và mang lại kết quả cho Quý khách.

Chúng tôi thiết kế các trang web chuyên nghiệp đáp ứng các của yêu cầu của Quý khách, từ cấu trúc tới nội dung, màu sắc đến kiểu chữ, từ UI/UX đến các giải pháp thương mại điện tử.

Phát triển Ứng dụng Di động

Kết nối với khách hàng của bạn theo cách tiếp cận sâu hơn và tương tác tốt hơn thông qua nền tảng di động.

Chúng tôi mang đến nhiều trải nghiệm liên quan đến Phát triển ứng dụng Android và IOS. Chúng tôi đáp ứng được các ứng dụng liên quan đến tính năng phức tạp. Hơn nữa, với kinh nghiệm chuyên môn của nhà phát triển ứng dụng, cam kết phát triển các Ứng dụng chất lượng.

Tư vấn Dịch vụ & Giải pháp

Chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT thuộc công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách các giải pháp công nghệ và dich vụ tốt chất lượng, giúp dự án của Quý khách phát triển dự án hiệu quả nhất.

Các chuyên gia của chúng tôi có khả năng cung cấp giải pháp liên quan đến kinh doanh để cải thiện sản phẩm của quý khách tốt nhất.

Giải pháp Thương mại điện tử

Phát triển doanh nghiệp của quý khách thông qua việc tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cho khách hàng. Các giải pháp thương mại điện tử thực hiện tốt đòi hỏi kinh nghiệm thiết kế trải nghiệm người dùng và các giải pháp kỹ thuật của chuyên gia.

Chúng tôi sử dụng các giải pháp mã nguồn mở và tự xây dựng dựa trên các nền tảng web tốt nhất để phát triển các website có trải nghiệm tuyệt vời và chuyển đổi tốt.

Dịch vụ Tư vấn & Gia công Phần mềm

Quý khách đang có nhu cầu thuê ngoài một đội ngũ tài năng để phát triển dự án công nghệ? Fama là lựa chọn phù hợp. Chúng tôi có sẵn đội ngũ kinh nghiệm để phát triển các yêu cầu phức tạp, từ doanh nghiệp khởi nghiệp cho đến doanh nghiệp lớn.

Chi phí cho dịch vụ thuê ngoài thường thấp hơn chi phí tự xây dựng đội ngũ trong doanh nghiệp. Chưa kể giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp quý khách và doanh nghiệp quý khách tập trung hơn cho thế mạnh của doanh nghiệp mình.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Mọi người sẽ tìm thấy trang web của quý khách như thế nào? SEO không phải là phép thuật. Phân tích và chọn từ khóa một cách cẩn thận và đảm bảo website của quý khách được xây dựng tối ưu để được các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục. Chúng tôi sẽ giúp website của quý khách tăng thứ hạng và được tìm thấy bởi những người dùng mục tiêu.

Thiết kế Đồ họa

Đội ngũ thiết kế đồ họa của chúng tôi có tầm nhìn, sáng tạo và khả năng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, kỹ thuật, có thể truyền đạt suy nghĩ, cảm xúc và ý tưởng của quý khách thông qua thành phần đồ họa, logo và minh họa.