Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hiểu đơn giản là quá trình làm cho trang web của bạn xuất hiện ở các vị trí nổi bật hơn trên các công cụ tìm kiếm, dưới kết quả tìm kiếm không phải trả tiền cho các từ khóa có liên quan.

Viết tắt của Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, S.E.O là một từ ba chữ cái mạnh mẽ rất quan trọng cho sự sống còn và thành công của các doanh nghiệp trực tuyến. Đây là một chiến lược tiếp thị trực tuyến bao gồm một loạt các kỹ thuật được thực hiện làm giúp cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến và xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm tự nhiên).

Bằng cách xếp hạng cao trong SERPS cho các tìm kiếm liên quan đến ngành của bạn, bạn có thể thu hút và tạo lưu lượng truy cập web được nhắm mục tiêu và chuyển đổi họ thành người mua thực tế, do đó tăng đáng kể lợi nhuận bán hàng và kinh doanh của bạn. Fama Solution sẽ cung cấp Dịch vụ SEO Việt Nam tốt nhất cho mọi người.

Điều làm nên sự khác biệt của SEO là SEO miễn phí theo nghĩa là bạn không thực sự trả tiền cho lưu lượng truy cập kết quả tìm kiếm. Tạo lưu lượng truy cập thường dựa trên xây dựng liên kết và tạo nội dung trang web chất lượng, cuốn hút, giữ chân người dùng. Một nội dung chất lượng trên web của bạn có thể giúp cải thiện lượng tiềm kiếm từ khóa, tăng vị trí xếp hạng trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Tìm kiếm tự nhiên

Tìm kiếm tự nhiên là những kết quả do công cụ tìm kiếm chọn lọc thông qua các thuật toán. Điều đặc trưng nhất của nó là bạn không phải trả bất cứ một khoản chi phí nào cho công cụ tìm kiếm. Kết quả sẽ được sắp xếp theo thứ tự độ liên quan thông qua từ khóa của bạn.

SEO

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thực hiện tối ưu chuẩn SEO tốt nhất để nâng thứ hạng của website bạn và cải thiện hiệu suất web của bạn. Xây dựng trang web bạn được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm, giúp tăng hiển thị mà không sử dụng quảng cáo.

Xây dựng Backlinks

Xây dựng backlink chiếm tỷ trọng từ 60-70% tỷ lệ thành công trong chiến dịch SEO, việc bạn có một hệ thống backlink rỗng rãi trên các site có page rank cao cũng đồng nghĩa với việc bạn đang nhận được những phiếu bầu giá trị nhất từ những "sếp lớn" trên thế giới internet.

Top 4 lý do bạn nên tập trung vào Organic Search:

Nguồn traffic không phải trả tiền

Khác với các hình thức khác Organic search giúp bạn có được rất nhiều traffic mà không mất chi phí cho công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa ngân sách so với các chiến dịch Paid Search.

Tối ưu hành vi tìm kiếm

Khi bạn đã tìm hiểu về Search Engine Marketing thì phải biết rằng các công cụ tìm kiếm luôn đặt người dùng làm trọng tâm vì họ giúp các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo tồn tại.

Các kết quả trả về vị trí cao trên công cụ tìm kiếm chính là những gì người dùng lựa chọn. Những kết quả đó là phù hợp nhất với hành vi của họ trong thời điểm đó.

Nhận diện thương hiệu

Khi website trở thành Authority trong ngành thì các từ khóa trong một ngành nghề sẽ tăng. Từ đó mật độ xuất hiện thương hiệu của bạn cũng nhiều lên và giúp tăng nhận diện thương hiệu

Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu

Organic Search có thể giúp tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu hơn các hình thức khác.

Ví dụ: Facebook Ads với nhưng dạng quảng cáo thông thường (trừ retageting như Facebook Pixel) bạn phải nhắm tới đối tượng mục tiêu theo hành vi, nhân khẩu học… Điều này dẫn tới việc có thể tệp bao gồm nhiều đối tượng không phải đối tượng mục tiêu.

Còn với Organic Search bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm Insight khách hàng, hiểu khách hàng đang ở đâu trong hành trình khách hàng, đối tượng có hành vi mua sắm hay không.

Những lợi ích khi trang web được hiển thị trên đầu

✔ Luôn luôn được hiển thị trên đầu kết quả tìm kiếm. Dẫn đến tăng doanh số bán hàng, thu hút được khách hàng mới.

✔ Không phải trả chi phí tốn kém cho mỗi lần nhấp (click) vào xem thử như quảng cáo.

✔ Do được hiển thị trên đầu như thông tin khách quan nên được người dùng tin tưởng, bạn có thể sẽ đạt CTR (tỷ lệ nhấp chuột) cao.

✔ Do được hiển thị như kết quả tìm kiếm ngẫu nhiên nên được người dùng tin tưởng, xác xuất thu hút khách hàng có thể cao hơn so với quảng cáo.

✔ Có thể được biết đến như một thương hiệu trực tuyến uy tín.