Tin công nghệ - Blog Fama

tháng 1 18, 2023

Thuật Ngữ Seo Quan Trọng Giúp Seo Web Thành Công

Chúng ta đều rất thông thạo với chuyện SEO (hoặc bạn là người mới bắt đầu nó). Nhưng không phải ai trong chúng ta đều quen thuộc với tất cả những thuật ngữ seo. Dưới đây là toàn bộ thuật ngữ seo từ cơ bản tới nâng cao tôi tổng hợp khi tìm hiểu SEO là gì

tháng 1 18, 2023

Tại sao cần thiết kế Web chuẩn SEO?

SEO là gì? SEO có quan trọng không mà tại sao mọi website đều quan tâm đến nó? Nếu bạn quan tâm đến SEO hãy đọc bài viết này ngay.

tháng 1 18, 2023

Website là gì? Tại sao cần thiết kế website?

Website thì hầu hết mọi người đều đã từng nghe qua, tuy nhiên không phải ai cũng có thể định nghĩa một cách cụ thể website là gì, tại sao lại cần có website. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách dễ hiểu và cụ thể nhất.

tháng 1 18, 2023

Tại sao cần phải nghiên cứu từ khóa?

Có 4,7 triệu trang web trên internet nói về “keyword research”. Vậy từ khóa là gì? Vai trò của từ khóa trong SEO là gì? Tại sao cần phải nghiên cứu từ khóa?

tháng 1 18, 2023

Tốc độ web ảnh hưởng như thế nào đến kết quả SEO

Chắc hẳn không ít lần các bạn nghe ai đó nói rằng tối ưu hóa tốc độ của website là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần phải làm khi tiến hành SEO cho website của mình. Vậy tốc độ tải website thực sự ảnh hưởng như thế nào đến việc SEO web?

SVG Illustration