4 Thao Tác Trên Website Làm Nội Dung Chuẩn SEO

Fama Tech Fama Tech
tháng 1 18, 2023

Nội dung trên website chuẩn SEO, được đầu tư kỹ và có giá trị đọc cao, thông tin hữu ích, Fama chia sẻ đến bạn 4 thao tác để kiểm tra và chuẩn SEO cho nội dung trên website

1. Trong văn bản cần bao gồm các từ khóa

Khi bạn muốn tối ưu cho một từ khóa nào đó bạn nên chắc chắn rằng tất cả những từ khóa bạn đã bao gồm trong các thẻ meta của bạn và bao gồm trong các văn bản trên trang web của bạn.

2. Duy trì mật độ từ khóa trong bài viết của bạn

Theo cách mà Google tìm kiếm thì mật độ từ khóa trong một bài viết của bạn nên đạt tầm 5%. Những từ khóa bạn nên rải đều trên bài viết để tránh Google nghĩ là bạn spam. Lưu ý rằng bạn nên đưa các từ khoá quan trọng nhất vào đầu của trang điều này có thể sẽ giúp cho Google Spider biết được website có nội dung chuẩn SEO

3. Định dạng của văn bản

Các định dạng trong văn bản như in đậm, in nghiêng,... rất quan trọng để hiển thị cho các công cụ tìm kiếm cũng như người dùng thấy rằng đó là những từ quan trọng.

Vì vậy, nếu bạn có thể bôi đậm các từ khoá trong văn bản của bạn, chúng sẽ được coi là quan trọng hơn các từ khác và do đó văn bản của bạn trở nên phù hợp hơn với các từ khóa này.

4. Cập nhật nội dung liên quan đến trang web

Bạn nên chắc chắn rằng bạn thường xuyên thêm nội dung liên quan đến trang web của bạn. Ngoài ra việc cập nhật nội dung thường xuyên cũng là cách bạn mời Google Spider truy cập vào trang web của bạn thường xuyên hơn và điều này cũng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tăng hạng hơn.

4 công việc trên là những công việc mà các bạn, những SEOer cần phải làm, bắt buộc phải làm trong quá trình đẩy thứ hạng của website mình trên bảng tìm kiếm của Google.

Chỉ khi bạn làm tốt được xử lý nội dung website chuẩn SEO, lúc đó từ khóa của bạn sẽ có vị trí cao và rất ổn định trên SERPs.

SVG Illustration