Thiết Kế Website Nha Trang chuyên nghiệp chuẩn SEO

Tháng Năm 24, 2019

Tại sao bạn cần Thiết kế Web Nha Trang

Với nhiều thuận lợi về mặt địa lý Nha Trang được coi là vị trí quan trọng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Trung Bộ. Những năm gần đây Nha Trang không ngừng phát triển về kinh tế - văn hóa – xã hội. Trong đó, thế mạnh kinh tế nổi bật của Nha Trang là du lịch Nha Trang. Nha Trang có điều kiện phát triển đa dạng các loại hình du lịch: sinh thái - nghỉ dưỡng, khách sạn - resort, du lịch biển đảo, tour Nha Trang, thuê xe du lịch Nha Trang, khu nghỉ dưỡng cao cấp, văn hóa - lịch sử - tâm linh, du lịch mạo hiểm, thể thao.

Nắm bắt cơ hội đó các doanh nghiệp trên địa bàn nên có những bước đi, hướng kinh doanh mới đó việc xây dựng cho mình một thương hiệu riêng thông qua hình ảnh của một thiết kế website chuyên nghiệp. Các công ty, doanh nghiệp nên chọn cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Nha Trang để đồng hành cùng họ. Việc này không chỉ giúp bạn xây dựng thương hiệu mà còn làm tăng tính hiệu quả trong kinh doanh.

Lựa chọn công ty Thiết kế Web Nha Trang nào?

Website được coi là bộ mặt là thương hiệu của một công ty, một doanh nghiệp vì vậy khi lựa chọn công ty thiết kế website bạn cần thật lưu ý và chú trọng. Nếu muốn tìm kiếm một công ty thiết kế website Nha Trang uy tín, chất lượng ở Nha Trang bạn nên chọn công ty chuyên về thiết kế website.

Fama là công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu và cả dịch vụ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ của công ty. Fama với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, có sẵn đội ngũ kỹ sư không chỉ tài năng và tâm huyết mà còn giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo.

thiết kế web nha trang

Thiết kế web Nha Trang - Fama Solutions - Chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Fama còn cung cấp các dịch vụ khác như: Quản trị và Phát triển Website, Digital Marketing, SEO, Tên miền, Hosting, quảng cáo website,… Đặc biệt là dịch vụ quảng cáo đang được Fama chú trọng và xây dựng hoàn thiện hơn.

Chắc hẳn bạn đã biết đến vai trò của quảng cáo trong marketing nên khi thiết kế website quá trình vận hành trang web bạn nên chú ý đến điều này. Website của bạn có hoạt động tốt không? Tiếp cận nhiều khách hàng không? Chủ yếu là nhờ vào dịch vụ này.

Lý do chọn Thiết kế Web Nha Trang - Fama?

Fama đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế website, bằng thực lực và sự cố gắng của mình công ty đã vươn lên là một trong những công ty thiết kế đi đầu trong lĩnh vực. Fama là công ty thiết kế trang web uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo bài bản cùng tiêu chí coi trọng sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, đến với Fama bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty.

  • Giao diện thân thiện: Giao diện được design dựa trên thẩm mỹ cùng kinh nghiệm lâu năm về thiết kế, cập nhật xu hướng hiện đại nhất.
  • Công nghệ mới, xu hướng: Áp dụng công nghệ mới, web chạy tốt trên nhiều trình duyệt, giảm tải tốc độ load.
  • Dễ dàng sử dụng: Dễ dàng quản lý nội dung, chỉnh sửa theo yêu cầu, thân thiện với người dùng.
  • Chuẩn responsive: Thiết kế Website chuẩn với tất cả các thiết bị công nghệ smart phone như di động, máy tính bảng, laptop, iphone...
  • Chuẩn SEO 100%: Cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, tư vấn SEO tổng thể, SEO từ khóa, SEO giữ Top.
  • Hỗ trợ 24/7: Hỗ trợ khách hàng thiết kế website qua điện thoại, email, ticket nhanh chóng 24/7.

Quy trình Thiết kế Web Nha Trang tại Fama

1. Thu thập thông tin

Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng. Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang web và các thông tin khách hàng cung cấp. Bước đầu tiên này thực sự là điều quan trọng nhất, vì giúp công ty thiết kế website nắm rõ yêu cầu và thấu hiểu mục tiêu.

2. Lập kế hoạch

Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế website của khách hàng, Fama phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khàch hàng. Lập kế hoạch thực hiện dự án. Fama thiết kế, lập cấu trúc cho website và thiết kế chung cho toàn hệ thống.

3. Thiết kế

Xem xét chi tiết yêu cầu và tiến hành thiết kế website. Tiến hành xử lý hiệu ứng ảnh, thu thập tài liệu liên quan. Kiểm tra sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ và thống nhất.

4. Phát triển

Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên thiết kế. Soạn thảo nội dung tài liệu, chỉnh sửa hoàn thiện nội dung rồi đưa lên website. Lập trình hoàn thiện website. Tiến hành kiểm tra, chỉnh sửa và thực hiện nghiệm thu nội bộ.

5. Công bố website và bàn giao

Giai đoạn này đánh dấu sự ra mắt chính thức của trang web. Tiến hành bàn giao thông tin quản trị website, tài liệu hướng dẫn sử dụng. Hỗ trợ khách hàng quản trị và hỗ trợ miễn phí các vấn đề kỹ thuật khi cần thiết.

6. Bảo trì

Nâng cấp, bảo trì thiết kế website là việc làm cần thiết và phải được thực hiện thường xuyên. Đảm bảo website luôn hoạt động ổn đinh, đảm bảo bảo mật, cập nhật thông tin thường xuyên và cập nhật xu hướng công nghệ.

Nếu bạn muốn sở hữu cho riêng mình một website thì hãy đến với Fama – công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Nha Trang. Bất kì doanh nghiệp, công ty nào cần thiết kế website, Fama luôn sẵn sáng phục vụ.

SVG Illustration