Dịch vụ SEO Nha Trang

Tháng Năm 24, 2019
Tăng doanh thu mà không tốn tiền hàng tháng cho quảng cáo.

Tư duy SEO của Fama không chỉ giúp website của bạn lên TOP hàng chục nghìn từ khóa mà thương hiệu của bạn còn được biết đến rộng rãi trên tất cả phương tiện Internet và hơn hết là tỉ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng là được tối ưu ở mức cao nhất.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ SEO Website:

  • Khách hàng đang ở trên Google: “Cái gì không biết thì tra Google”, mỗi ngày có 12 triệu lượt khách hàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến các doanh nghiệp tại Việt Nam.
  • Đối thủ đang bán hàng trên Google: Bạn chưa làm SEO Website nhưng đối thủ của bạn có thể đã và đang làm rất tốt để mỗi ngày họ có thêm nhiều đơn hàng, đừng để mất khách hàng trên Google thêm nữa.
  • SEO càng sớm, lợi nhuận càng lớn: Google đánh giá website có tuổi đời cao thì uy tín hơn. Vì vậy, làm Seo phải làm sớm thì thứ hạng mới nhanh lên TOP, lợi nhuận càng nhanh.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Tăng doanh thu mà không tốn tiền hàng tháng cho quảng cáo.

Quy trình dịch vụ SEO Website:

Quy trình là một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín và chất lượng dịch vụ tại Fama, hiểu được điều này, Fama tối ưu quy trình hằng ngày để luôn gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Mỗi công ty sẽ có quy trình và chiến lược SEO khác nhau, dưới đây là quy trình SEO của Fama, quy trình này đã được Fama đúc rút sau nhiều năm kinh nghiệm.

1. Nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ SEO

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Tư vấn hiện trạng website, phân tích đối thủ, thị trường cạnh cạnh. Thị hiếu và hành vi mua sắm của khách hàng. Lên bảng danh sách từ khóa phù hợp cần SEO.

2. Xây dựng kế hoạch SEO sơ bộ

Hiểu rõ yêu cầu và mục tiêu dự án. Đưa ra giải pháp phù hợp và tối ưu. Lên kế hoạch cho chiến dịch SEO.

3. Trình bày kế hoạch SEO dự án

Sau khi xây dựng kế hoạch, chúng tôi gửi kế hoạch cho khách hàng và trình bày dữ án cho đội ngũ hiểu rõ mục tiêu dự án, giai đoạn thực hiện dự án.

4. Ký kết hợp đồng dịch vụ SEO

Sau khi thống nhất các vấn đề, hai bên tiến hành ký hợp đồng SEO và khởi động SEO dự án

5. Triển khai dự án SEO

Tiến hành tối ưu website, Seo từ khóa lên top, thực hiện Seo tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy theo yêu cầu. Thống kế và báo cáo, đo lường chiến dịch như traffic, thu thập thông tin khách hàng… Hướng điều chỉnh cần thiết…

6. Thanh lý hợp đồng dịch vụ SEO

Cam kết top, cam kết số lượng từ khóa đạt Top theo hợp đồng. Bàn giao kết quả và thanh lý hợp đồng.

7. Duy trì thứ hạng SEO

SEO web đã khó, việc duy trì thứ hạng SEO lại càng khó hơn bởi các đối thủ cạnh tranh không ngừng “chạy đua” thứ hạng và Google thì liên tục cập nhật. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách giữ vững và duy trì thứ hạng từ khóa đạt TOP.

Xem thêm: Thiết kế web Nha Trang

Dịch vụ SEO Fama luôn luôn cam kết

"Hiệu quả – Bền vững" luôn là chỉ tiêu SEO của chúng tôi. "Win - Win" cùng có lợi để hợp tác lâu dài.

"Hiệu quả" – Hiệu quả kinh doanh online cho khách hàng sau khi SEO chính là mục đích của Fama. Chúng tôi nhận thức rằng hiệu quả của khách hàng chính là cơ hội của chúng Tôi để được gắn kết, hợp tác lâu dài với khách hàng thân thiết của mình.

"Bền vững" – Bền vững trong SEO chính là thước đo cho chuẩn mực SEO của chúng tôi, nó phản ánh SEO của chúng tôi có tốt hay không. Ổn định thứ hạng từ khóa TOP lâu dài sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh bền vững cho khách hàng.

Fama cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ SEO:

1. Không làm SEO khi chưa hiểu công ty

Kế hoạch SEO chuẩn phải xuất phát từ sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, xuất phát từ chiến lược phát triển trong 1-2 năm tới. Vì vậy Fama cần nắm các thông tin này trước khi nhận dịch vụ SEO.

2. Không làm SEO khi chưa hiểu nghành hàng

Fama muốn tìm hiểu xu hướng của ngành hàng của khách trong tương lai, những đặc thù nào riêng biệt của ngành cần lưu ý và các đối thủ của khách trước khi làm dịch vụ SEO.

3. Không làm SEO khi chưa phân tích và tìm hiểu kỹ dự án

Mọi kế hoạch SEO đều phải được Fama lượng hóa thành các con số khi nghiên cứu phân tích sâu các thông tin từ thị trường, đối thủ seo, từ khóa seo và bản thân website khách hàng.

4. Báo giá chi tiết từng hạng mục

Thời gian làm dịch vụ SEO dài từ 4-6 tháng, trong quá trình đó Fama sẽ phải làm kế hoạch rất chi tiết đến từng giai đoạn, từng ngân sách và thời gian phân bổ cho từng hạng mục khi thực hiện dịch vụ seo.

5. Đền bù hợp đồng nếu không đạt

Fama có điều khoản đền bù cho khách hàng nếu hiệu quả dịch vụ seo không đạt như cam kết và điều khoản này được đưa vào hợp đồng ký kết giữa Fama và khách hàng.

6. Tối ưu chuyển đổi về doanh số

Fama hiểu mục đích lớn nhất của dịch vụ SEO là đem về doanh số cho khách hàng, vì thế chúng tôi tối ưu website để mang lại chuyển đối tốt với mục tiêu tối đa hóa doanh số và lợi nhuận.

Nhận báo giá dịch vụ SEO và Tư vấn SEO miễn phí: Gọi 0905.875.983 để được tư vấn.

Các dịch vụ khác của Fama

SVG Illustration